มาเป็นสมาชิกใหม่กับ V9bet เพื่อรับโบนัส

หากคุณเป็นสมาชิกใหม่ สามารถเลือกรับโบนัสได้มากถึง 50% โบนัสแรกเข้า พร้อมทั้ง ฟรีสปิน โบนัสสูงสุด 2,000 บาทด้วยวิธีเข้าร่วมที่ทำได้ง่าย ได้แก่ สมัครสมาชิก จากนั้น กดปุ่มยืนยันโบนัสฝากเงินครั้งแรก + ฟรีสปิน สำหรับสมาชิกใหม่ ที่ไม่มีประวัติการลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับ V9bet มาก่อน ซึ่งสมาชิกจะสามารถกดรับโบนัสนี้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

V9bet

โดยสมาชิกจะได้รับโบนัสแรกเข้า 50 % ของจำนวนฝากเงินครั้งแรก โบนัสสูงสุดถึง 2,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้นหากสมาชิกมีการฝากเงินที่ดำเนินการในวันเดียวกันกับวันที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิก จะได้รับเพิ่มไปเลย ฟรีสปิน จากค่ายสล็อตเกม Microgaming สูงสุด 10 ฟรีสปิน มูลค่าฟรีสปิน 12.5 บาทถึง 20 บาทต่อสปิน อย่างไรก็ตาม ข้อกำหนดนี้จะขึ้นอยู่กับจำนวนฝากเงินครั้งแรก และไม่จำกัดวงเงินชนะ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • หลังจากที่ทำการฝากเงินครั้งแรกและกดรับโบนัสแล้ว โบนัสแรกเข้าจะเครดิตเข้าบัญชี V9 ของสมาชิกโดยอัตโนมัติและจะต้องทำ ยอดเดิมพันสะสม/หมุนเวียน* 10 เท่า ก่อนแจ้งถอนเงิน
  • กรณียอดฝากมากเกินกว่ายอดโบนัสสูงสุด ต้องทำยอดเดิมพันสะสม/หมุนเวียน 1 เท่าก่อนแจ้งถอนตามปกติ ซึ่งยอดเดิมพันสะสมเงินฝากที่เกินจะเริ่มนับหลังจาก ที่ยอดเดิมพันสะสมของโบนัสเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น
  • ตัวอย่างการทำยอดเทิร์นโอเวอร์: สมาชิก A ฝากเงินครั้งแรก ด้วยเงิน 5,000 บาท การคิดเงินโบนัสและคิดยอดเดิมพันสะสม มีรายละเอียดดังนี้ : ยอดเงินฝากสูงสุดที่นำมาคิดโบนัส คือ 2,000/50% = 4,000 บาท คำนวนยอดเดิมพันสะสม/หมุนเวียน ที่นำมาคิดสำหรับโบนัสคือ (4,000+2,000) x 10 = 60,000 บาท จึงจะถือว่าครบถ้วน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมต่อที่ topthaibetting